default
Tin Bệnh viện

Giám đốc Bệnh viện Trung tâm NCGM lần đầu tiên đến thăm và làm việc với Bệnh viện Bạch Mai kể từ khi nhận cương vị mới

Ngày đăng: 12/07/2019

Chiều ngày 25/6/2019, PGS.TS Nguyễn Quốc Anh - Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc và đại điện lãnh đạo các Khoa, Phòng của bệnh viện Bạch Mai đã tiếp đón nồng nhiệt TS. SUGIYAMA Haruhito, tân giám đốc Bệnh viện Trung tâm làm trưởng đoàn cùng đoàn chuyên gia là trưởng các khoa Phẫu thuật Lồng ngực, Phẫu thuật Tiêu hóa trên, Phẫu thuật Đại tràng của Bệnh viện Trung tâm, Trung tâm Y tế Quốc gia và Sức khỏe Toàn cầu Nhật Bản (NCGM) đến thăm và làm việc tại Bệnh viện. Đây là lần
 Bệnh viện Bạch Mai và NCGM đã hợp tác từ nhiều năm nay. Cả hai bên đã và đang triển khai rất hiệu quả các hoạt động đào tạo, chuyển giao kỹ thuật và nghiên cứu khoa học. Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh ở miền Bắc Việt Nam tập trung hệ Nội. Những năm gần đây theo chiến lược phát triển của Bệnh viện, Bệnh viện Bạch Mai phát triển thêm các chuyên khoa hệ ngoại. Từ một khoa Ngoại Tổng hợp ban đầu, khoa Phẫu thuật Thần kinh, khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống, khoa Phẫu thuật Lồng ngực và Mạch máu đã được thành lập và phát triển mạnh mẽ.
 
Chuyến thăm lần này là dịp trao đổi và mở rộng hợp tác giữa Bệnh viện Bạch Mai và NCGM trong lĩnh vực Ngoại khoa. Đoàn chuyên gia đã giới thiệu với Bệnh viện về các hoạt động của Dự án: “Quản lý Chu phẫu tại một số bệnh viện lớn ở Việt Nam”. Ngoài ra, Đoàn còn dành thời gian tới thăm một số đơn vị trong Bệnh viện. PGS.TS. Nguyễn Quốc Anh đã cảm ơn TS. SUGIYAMA Haruhito và mong muốn rằng sự hợp tác giữa Bệnh viện Bạch Mai và NCGM ngày càng phát triển hơn nữa, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế ở Việt Nam.
 
 
Theo bachmai.gov.vn

Thiết kế và phát triển: Công ty Gamma NT - congngheweb.vn

  • 6 khách online, 251285 lượt ghé thăm
  • <i class=fa fa-facebook aria-hidden=true text-white></i>
  • <i class=fa fa-google-plus aria-hidden=true text-white></i>
  • <i class=fa fa-youtube-play aria-hidden=true text-white></i>
  • <i class=fa fa-twitter aria-hidden=true text-white></i>