default
GIỚI THIỆU

Chức năng nhiệm vụ

Ngày đăng: 20/01/2017

Khoa Vi sinh – Bệnh viên Bạch mai vinh dự được Lãnh đạo Bệnh viên giao phó các nhiệm vụ sau: • Thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán: Virus - miễn dịch; Sinh học phân tử; Vi khuẩn; Ký sinh trùng; Vi nấm cho bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện Bạch Mai và và các bệnh viện khác thuộc khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Khoa Vi sinh – Bệnh viện Bạch mai vinh dự được Lãnh đạo Bệnh viện giao phó các nhiệm vụ sau:

Thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán: Virus - miễn dịch; Sinh học phân tử; Vi khuẩn; Ký sinh trùng; Vi nấm cho bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện Bạch Mai và và các bệnh viện khác thuộc khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.
 
Đào tạo: Đào tạo Đại học và Sau đại học; Đào tạo cho Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai; Đào tạo liên tục cho cán bộ xét nghiệm của các bệnh viện tuyến dưới.
 
Nghiên cứu khoa học: Thực hiện nhiều đề tài cấp nhà nước, cấp Bộ, cấp cơ sở.
 
Tham gia phòng chống dịch bệnh, phục vụ tốt công tác phòng chống dịch tả, cúm A H5N1, viêm não, Dengue xuất huyết...
 
Tham gia Chỉ đạo tuyến cho các bệnh viện tuyến dưới. Thực hiện luân chuyển cán bộ theo đề án 1816 của Bộ Y tế, chuyển giao nhiều kỹ thuật mới.
 
 Hợp tác quốc tế trong nghiên cứu, triển khai, phát triển các kỹ thuật chuyên ngành Vi sinh lâm sàng với các tổ chức Quốc tế và các nước trên thế giới như WHO, CDC, các nước Nhật Bản, CHLB Đức, Thụy Điển, Bỉ, Thái Lan...
 
Quản lý kinh tế y tế: Hướng dẫn chỉ đạo xét nghiệm và xử dụng hiệu quả các kết quả xét nghiệm vi sinh trong chẩn đoán và theo dõi điều trị.

 
 

Vi sinh Bạch Mai

Thiết kế và phát triển: Công ty Gamma NT - congngheweb.vn

  • 10 khách online, 428547 lượt ghé thăm
  • <i class=fa fa-facebook aria-hidden=true text-white></i>
  • <i class=fa fa-google-plus aria-hidden=true text-white></i>
  • <i class=fa fa-youtube-play aria-hidden=true text-white></i>
  • <i class=fa fa-twitter aria-hidden=true text-white></i>